[ชมคลิป] หนังโฆษณาสงครามหิมะสุดเท่ ถ่ายด้วยกล้อง iPhone 11 Pro


Apple ได้เปิดตัว iPhone 11 Pro ซึ่งเป็น iPhone รุ่นแรกที่ใช้คำว่า Pro ซึ่งความน่าสนใจตั้งแต่เวทีเปิดตัวก็คือ Apple เลือกที่จะเอาผู้กำกับภาพยนตร์จริง ๆ มาใช้ iPhone 11 Pro แล้วถ่ายทอดผลงานออกมาในระดับที่เหมือนกับใช้กล้องถ่ายหนังถ่าย ซึ่งล่าสุด โฆษณาต้อนรับคริสต์มาสในชื่อ Snowbrawl (สงครามหิมะ) ก็ได้นำผู้กำกับภาพยนต์แอคชั่นอย่าง John Wick คือ David Leitch มาร่วมสร้างสรรค์ด้วย

จะสังเกตว่าในการเล่าเรื่องของวิดีโอจะมีความแอคชัน ตูมตาม สูงมาก แต่เปลี่ยนจากระเบิดและกระสุนมาเป็นเด็ก ๆ เล่นปาหิมะเพื่อให้เข้ากับช่วงเทศกาลแทน

คงไม่ต้องให้รีวิวอะไรกันมาก เพราะชมคลิปแล้วก็บอกได้คำเดียวว่า มุมกล้อง การถ่ายทำ และคุณภาพของวิดีโอที่ออกมานั้นโคตรเท่!Apple ยังได้ทิ้งท้ายคลิปไว้ว่า Make Your Holidays Videos Epic หรือทำวิดีโอวันหยุดของคุณให้เป็นมหากาพย์ และตบท้ายด้วยว่า iPhone 11 Pro นั้นมีกล้องที่ดีที่สุดบน Smartphone ทั้งหมด

iPhone 11 Pro นั้นเรียกได้ว่า Apple วาง Position ให้เป็นโทรศัพท์มือถือสำหรับงานสร้างสรรค์จริง ๆ ถ้าดูจากสิ่งที่ถ่ายทอดออกมา แม้ว่าจริง ๆ แล้วคุณภาพของกล้องบน iPhone 11 และ iPhone 11 Pro จะเท่ากันต่างกันแค่ระยะในการซูมที่ iPhone 11 Pro มีเลนส์ Tele เพิ่มเข้ามานั่นเอง

ติดตามข้อมูลได้ที่ : Userthailand

#iPhone11Pro #MacBookPro #Apple #Aispro #AppleWatch  #iPhone

#AirPodsPro #iPad #Mac #Apple #iMac 

#Touchbar #MacPåçro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#iOs #Os #iPadOs #MacbookAir #Retina 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

——————————————


ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand